Tư vấn báo giá
0979 88 77 99
219 A, Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, HCM
hoangngocphat2@gmail.com
Liên kết mạng xã hộifacebook.comgoogle.comtiwtter.comyoutube.com
Beauty is not enough - Chỉ đẹp là không đủ
0979 88 77 99

Bồn cầu - một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người, không chỉ giúp ta đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên mà còn là nơi để tập trung suy nghĩ. Ở Nhật, không ít người gọi bồn cầu là "ngai vàng bằng sứ" vì hễ ngồi vào là thấy sung sướng.

Mới đây, Toto, nhà sản xuất đồ vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản đã ra mắt một loại bồn cầu tuyệt vời, dưới hình thức paper-craft (mô hình giấy). Ta có thể tải về mẫu có sẵn của 2 loại bồn cầu, thậm chí có cả dép tông đi trong nhà tắm từ website của Toto.

 

Neorest AH-Type, một trong những loại bồn cầu hiện đại nhất hiện nay được làm bằng giấy

 

Còn đây là Neorest RH-Type, phức tạp và đòi hỏi nhiều công sức hơn. Toto ước tính rằng mẫu mô hình này phải mất 2 ngày ròng mới hoàn thành

Một người dùng Twitter Nhật Bản đã tải về và hoàn thiện mẫu AH-Type bằng giấy:

"Tôi đã hoàn thành mẫu papercraft tải về từ trang chủ của Toto, chiếc bồn cầu bằng giấy này cứng chắc hơn tôi tưởng...."

 

Mở ra đóng vào như thật, mỗi tội là chỉ ngắm được thôi

Một người dùng khác cũng đã hoàn thành sản phẩm và khoe ngay trên Twitter:

Ngoài bồn cầu, bạn có thể tải về cả một nhà vệ sinh thu nhỏ hoặc bàn bếp. Nói chung, Toto bán cái gì thì trên đó có hết mô hình giấy của thứ đó. Quả thật rất thú vị!

Bàn làm việc bày mô hình Gundam, siêu anh hùng (figure)... đã quá nhàm rồi, giờ bày bồn cầu bằng giấy mới là đỉnh cao. Có lẽ thế.

Theo Sora News


Bình luận
security code
LIXIL - thực tế hóa giấc mơ cải tiến ngôi nhà Việt

LIXIL - thực tế hóa giấc mơ cải tiến ngôi nhà Việt

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vệ sinh và nhà ở, mục tiêu quan trọng nhất của LIXIL tại Việt Nam là mang đến các giải pháp tổng thể cho ngôi nhà của người Việt nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm sang trọng và cao cấp.

Thiết bị phòng tắm: 4 thứ nên đầu tư và 3 thứ nên bỏ qua để tiết kiệm chi phí

Thiết bị phòng tắm: 4 thứ nên đầu tư và 3 thứ nên bỏ qua để tiết kiệm chi phí

Cho dù bạn đang chuẩn bị một cuộc makeover hay đơn giản chỉ là cải thiện những thiết bị phòng tắm sẵn có thì chiến lược đầu tư vào từng loại sản phẩm thông minh sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng lâu bền.